Kỳ 2 . Đầu tư theo kiểu nhà tăng giá

Kỳ 2 . Đầu tư theo kiểu nhà tăng giá đất mạng

Đầu tư theo giai đoạn tăng giá của những nhà đầu tư chờ tăng giá. và giá nhà tăng theo các đợt giá của thị trường và đầu cơ. 

Những nhà đầu tư theo kiểu này có các dạng như sau, đâu tư liều mạng, đầu tư theo kiểu tính toán, đầu tư lướt sóng, đầu tư theo nhiều kiểu khác nhau. 

Mua căn nhà nhỏ, bán lại giá lời chút xíu, mua nhà nát bán lại, đầu tư mua nhà cũ sửa chữa bán lại, kiếm những miếng đất ngon phân lô chia nhỏ ra bán lại.

 

Những đợt tăng giá phi mã đã giúp cho những nhà kinh doanh bất động sản, những nhà môi giới kiếm khá tiền, những nhà đầu tư kiểu này thì cũng có phần mạo hiểm nhưng ít hơn, có phần tốt hơn so với thời kỳ đầu, nhưng hệ số lời có thể gọi là khủng khiếp, có thể gấp đôi chỉ cần 2 năm là số tiền kiếm được không hề nhỏ với những kiểu đầu tư thế này. 

Có các kiểu đầu tư nhưng suy cho cùng thì cũng may mắn cho những người có bản lĩnh, có kiến thức để đầu tư theo kiều này, nhìn nhận thị trường và phán đoán thị trường, và đầu tư cũng có thể là có rủi ro, với những kiểu thị trường này thì có thể là có rủi ro, nếu như trường hợp khựng hàng không ra được.

Xem tiếp kỳ 3 

 
 
< Lùi Đến >

Tin tức khác